Băng tải tai bèo là gì?
Băng tải tai bèo là gì?
Băng tải tai bèo dùng để tải vật liệu thô lên cao có độ dốc lớn ( băng tải được dán gờ cao su đúc hai bên và gân cao su đúc ở giữa. Để tạo thành khoang chứa vật liệu dùng để truyền tải vật lên độ dốc đạt hiệu quả cao) hệ thống băng tải tai bèo thường ít được sử dụng tuy nhiên trong những trường hợp sản xuất yêu cầu băng tải tai bèo vẫn là một ứng dụng cần thiết.
 • Băng tải tai bèo dùng để tải vật liệu thô lên cao có độ dốc lớn ( băng tải được dán gờ cao su đúc hai bên và gân cao su đúc ở giữa. Để tạo thành khoang chứa vật liệu dùng để truyền tải vật lên độ dốc đạt hiệu quả cao) hệ thống băng tải tai bèo thường ít được sử dụng tuy nhiên trong những trường hợp sản xuất yêu cầu băng tải tai bèo vẫn là một ứng dụng cần thiết.
 • Thông số kỹ thuật của băng tải tai bèo:
  1. Khổ rộng 350 ~ 2000 mm Viền đúc
  2. Chiều dài 30 m trở lên
  3. Tổng bề dày 0.5 ~ 30 mm
  4. Số lớp vải chịu lực 1 ~ 10 lớp
  5. Cường lực kéo đứt 100 ~ 2000 kgf/cm
  6. Loại vải chịu lực EP (Polyester-Nylon)NN (Nylon-Nylon)
  7. Loại cao su mặt sử dụng Loại thông dụng, chịu nhiệt, kháng bắt lửa
  8. Chiều cao của tai bèo 75 ~ 150 mm
  9. Chiều rộng của tai bèo 50 mm
 •  Để việc sử dụng băng tải của Quý khách hàng được đảm bảo, đề nghị Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được trao đổi thêm về kỹ thuật và có được một giải pháp tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sử dụng của Quý khách.

Công ty TNHH TM XNK NAM LIÊN PHÁT là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ cao su và các loại nhựa uy tín tai Việt Nam. Sau hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động với thương hiệu THÙY LIÊN, năm 2005 thương hiệu Thùy Liên đã phát triển thành CÔNG TY TNHH TM XNK NAM LIÊN PHÁT song hành với cửa hàng Thùy Liên không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang một số nước và vùng lãnh thổ. Từ năm 1986 đến nay, công ty liên tục được khách hàng tin tưởng vào các sản phẩm của mình. 

Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới: 
Chuyên bán:

·         Băng tải Cao su các loại: Băng tải tai bèo, băng tải gai hột, Băg tải gai V, Băng tải cao su, Băng tải thực phẩm, Băng tải truyền động, Băng tải nhiệt, Băng tải qua sử dụng..

·         Sản xuất trục rulo, con lăn, ống dẫn, ống bố, ống hút, ống áp lực vải, ống áp lực kẽm, ống xăng dầu vải, ống xăng dầu kẽm.

·         Joint nắp hầm hàng, Joint cửa. Joint Amiang dạng: tấm, sợi, vải, dây. Joint chì, mỡ, cacbon, Teplon các loại...

·         Nhận gia công cao su các loại theo yêu cầu, đắp bánh xe nâng, đắp trục cao su

·         Vật liệu cách nhiệt, cách âm: Bông thủy tinh, bống gốm, băng keo bạc, ống thủy tinh

·         Nhựa: PA, PE, PP, POM, MC, PVC, Teplon, Silicon, PU

·         Phíp cách điện, phíp thủy tinh, phíp bố, phíp cam

Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả tốt nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website: BANGTAINAMLIEN.COM hoặc liên hệ trực tiếp . Rất mong được hợp tác và phục vụ.
Chân thành cảm ơn Quý Công Ty đã quan tâm đến thư ngỏ này!
*Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 68 Tạ Uyên, Phường 15, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.39553813 - 62891581.
Fax: 08.62891591.
Email: namlienco@gmail.com

Bài viết cùng tag
Không tìm thấy dữ liệu nào có liên quan đến "Bang-tai-tai-beo-la-gi"
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây